germany

ทุก ๆ ปี มีนักเรียนกว่า 1.8 ล้านคน เดินทางไปต่างประเทศเพื่อศึกษาในชั้นอุดมศึกษา และเกือบ 1 ใน 10 ของจำนวนนั้นเลือกที่จะไปเรียนต่อที่ประเทศเยอรมัน ที่เยอรมันมีมหาวิทยาลัยมากกว่า 300 แห่ง และที่สำคัญมหาวิทยาลัยของรัฐบาลนั้นไม่มีการเก็บค่าเล่าเรียน การศึกษาของที่นี่เน้นความสมดุลระหว่างทฤษฎีและปฏิบัติ เพื่อที่จะให้นักเรียนนั้นสามารถนำวิชาที่เรียนไปใช้ได้ทั้งในเชิงวิชาการ และการประกอบอาชีพ

หลักสูตรภาษาเยอรมัน

  1. Standard Course เรียนวันละ 4 คาบ สำหรับระดับต้นเป็นต้นไป
  2. Intensive Course เรียนวันละ 6 คาบ สำหรับระดับต้นเป็นต้นไป
  3. Exam Preparation Course (Zertifikat Deutsch) เรียนวันละ 6 คาบ สำหรับระดับกลางเป็นต้นไป เริ่มตั้งแต่ 8-12 สัปดาห์

Frankfurt

แฟรงก์เฟิร์ตเป็นศูนย์การทางด้านการเงินที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป มีตึกระฟ้ามากมายแต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีวัฒนธรรมและสิ่งปลูกสร้างแบบเก่าให้เห็นอยู่ มีพิพิธภัณฑ์มากมาย มีความแตกต่างทางวัฒนธรรมสูงมาก

frankfurt-front_05

Sprachcaffe Frankfurt

โรงเรียนตั้งอยู่ใกล้กับพิพิธภัณฑ์ และสะพานข้ามแม่น้ำ Main ซี่งเมื่อข้ามไปก็จะเป็นศูนย์กลางเมืองแฟรงก์เฟิร์ต มีบริการให้คำแนะนำ สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย

Hampsteadclass

LSI Frankfurt

โรงเรียนนี้ก็อยู่ไม่ไกลจากศูนย์กลางของเมืองเช่นกัน ใกล้ ๆ กันมีห้างสรรพสินค้าและ Opera House ทางโรงเรียนมีจัดทัศนศึกษาอยู่เสมอ ๆ

Sprachkurs-Deutsch

Sprachcaffe Düsseldorf

โรงเรียนตั้งอยู่ห่างจากศูนย์กลางของเมืองเพียง 15 นาที โดยการเดิน มีห้องเรียนสว่างไสว เหมาะกับการเรียน นอกจากนี้ยังมี cafeteria และ E-Learning Center

Berlin

เบอร์ลิน ประตูระหว่างเยอรมันตะวันตกและตะวันออก เป็นเมืองที่คุณจะไม่มีวันเบื่อ เนื่องจากเป็นศูนย์รวมแห่ง ศิลปวัฒนธรรม แฟชั่น และดนตรี มีโรงละครกว่า 150 แห่ง พิพิธภัณฑ์กว่า 170 แห่ง และห้องแสดงศิลปะกว่า 200 แห่ง ไม่รวมถึงร้านค้าและร้านอาหารที่มีอยู่มากมาย เป็นเมืองที่ผู้คนเป็นมิตร แต่ก็มีความตรงไปตรงมาสูงมากแห่งหนึ่ง

001

Eurocentres Berlin

ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับ Potsdamer Platz การคมนาคมสะดวก อาคารเรียนสวยงาม มีห้องเรียน 9 ห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น multimedia center

Street-Facade3

BWS Germanlingua – Berlin

ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก อยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน มีห้องคอมพิวเตอร์ และห้องครัวสำหรับนักเรียน โรงเรียนมีจัดกิจกรรมนอกห้องเรียนมากมาย

Munich

มิวนิค เป็นเมืองหลวงของแคว้นบาวาเรีย มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศ อยู่ติดกับเทือกเขาแอลป์ เป็นเมืองที่มีเสน่ห์ มีแหล่งท่องเที่ยว และเทศกาลประจำปีมากมาย เช่น Oktoberfest เทศการกินเบียร์ในเดือนตุลาคม ซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

1aHackenstraussen

BWS Germanlingua – Munich

ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก อยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน ห้องเรียนขนาดใหญ่และสว่าง มีห้องคอมพิวเตอร์ และห้องครัวสำหรับนักเรียน โรงเรียนมีจัดกิจกรรมนอกห้องเรียนมากมาย

ตัวอย่างตารางเปรียบเทียบราคาค่าเล่าเรียนและค่าที่พัก 24 สัปดาห์ (2010)

[table id=12 /]

หมายเหตุ

  • ค่าเล่าเรียนในตารางสำหรับการเรียนหลักสูตร Intensive เป็นเวลา 24 สัปดาห์
  • หากต้องการเรียนหลักสูตร Standard เรียนได้สูงสุดเพียง 12 สัปดาห์
  • ค่าที่พัก เป็นการพักกับครอบครัว มีอาหาร 2 มื้อ คือ เช้า – เย็น อยู่ห้องละ 1 คน
  • บางโรงเรียนมี surcharge สำหรับที่พักช่วง High Season กรุณาตรวจสอบราคาอีกครั้ง
  • มีค่าลงทะเบียนประมาณ 50-100 ยูโร
  • สำหรับค่าเล่าเรียนของหลักสูตรอื่น และที่พักแบบอื่น ๆ กรุณาสอบถามกับทางศูนย์ ฯ ค่ะ