denmark

หลักสูตรที่เดนมาร์กสถาบันอุดมศึกษา

สถาบันการศึกษาหลายข้อเสนอหลักสูตรเข้มข้นในภาษาเดนมาร์กและวัฒนธรรมในช่วงต้นปีการศึกษาในระหว่างภาคการศึกษาหรือเป็นส่วนหนึ่งของโครงการมหาวิทยาลัยฤดูร้อน นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนที่สถาบันการศึกษาเป็นไปหรือนักศึกษาปริญญาเต็ม, ยังไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการศึกษาปกติสำหรับหลักสูตรภาษา ถ้าคุณไม่ได้เรียนที่สถาบันการศึกษาคุณยังอาจจะสามารถทำตามหลักสูตรภาษา แต่จะมีในบางกรณีมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมประมาณ 2,500 — 5,000 DKK ต่อหลักสูตร

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรความต้องการรับสมัครและค่าเล่าเรียนได้จากสำนักงานต่างประเทศที่สถาบันการศึกษารายบุคคล

โปรแกรมและหลักสูตรที่นำเสนอโดยสภาท้องถิ่น

โรงเรียนสอนภาษาสำหรับชาวต่างชาติ

หน่วยงานท้องถิ่นจะถูกบังคับใช้โดยกฎหมายที่จะนำเสนอหลักสูตรในภาษาเดนมาร์กและวัฒนธรรมสำหรับชาวต่างชาติกระทรวงศึกษาธิการกำหนดมาตรฐานและระเบียบเกี่ยวกับการเรียนภาษาต่างๆและการทดสอบและอนุญาตให้แต่ละโรงเรียนสอนภาษาที่จะนำเสนอและการสอบวิชาเฉพาะ

โรงเรียนภาษาในประเทศมีหลักสูตรในทุกระดับ ระดับใดที่คุณเข้าร่วมจะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของคุณก่อน หลักสูตรมักจะมี 18 บทเรียนสัปดาห์ บางโรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรเข้มข้นมากขึ้นหรือจัดระเบียบในแต่ละหลักสูตรนอกเหนือจากหลักสูตรที่อธิบายไว้ข้างต้น

กลุ่มเป้าหมายของหลักสูตรมีทั้งผู้อพยพและผู้ลี้ภัย ในบางหลักสูตรที่คุณอาจมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเล็กน้อย มันเป็นไปได้ที่จะลงทะเบียนเรียนที่หลักสูตรปีละหลายครั้ง รัฐที่ควบคุมการสอบจะจัดขึ้นปีละสองครั้ง

หลักสูตรในเดนมาร์กของชาวต่างชาติที่ผู้ใหญ่ศูนย์การเรียนรู้

ศูนย์การเรียนรู้ผู้ใหญ่ (เรียกว่า VUCs) เปิดสอนหลักสูตรในสาขาวิชาทั่วไปทั้งหมดสำหรับผู้ใหญ่ในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย นอกเหนือจากหลักสูตรทั่วไปให้แก่เดนมาร์กและชาวต่างชาติที่มีความรู้ภาษาเดนมาร์ก, บาง VUCs มีหลักสูตรสำหรับชาวต่างชาติในเดนมาร์ก

แต่ละหลักสูตรซึ่งระยะเวลาระหว่างหกเดือนและปีปกติ 240 บทเรียนประกอบด้วย ค่าเรียนขนาดเล็กประมาณ 200 DKK เป็นค่าใช้จ่ายสำหรับแต่ละหลักสูตร ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากสภาท้องถิ่นของคุณหรือผู้ใหญ่แต่ละศูนย์การเรียนรู้

โรงเรียนสอนภาษาเอกชนและครูผู้สอนภาษาเอกชน

หากคุณสนใจมากขึ้นในวิกฤตหรืออาจจะเรียนเพิ่มเติมเป็นรายบุคคลการออกแบบคุณสามารถสอบถามเกี่ยวกับการเร่งรัดและ / หรือความเป็นไปได้การฝึกอบรมบุคคลที่หนึ่งในศูนย์การเรียนภาษาท้องถิ่นหรือมองหาโรงเรียนสอนภาษาเอกชนหรือครูผู้สอนภาษาเอกชน

มีผู้ให้บริการเอกชนจำนวนมากในพื้นที่โคเปนเฮเกนรวมทั้งในเมืองใหญ่อื่น ๆ คุณสามารถติดต่อสภาท้องถิ่นของคุณเพื่อขอคำแนะนำหรือปรึกษาสมุดโทรศัพท์ท้องถิ่น

หลักสูตรที่โรงเรียนมัธยมพื้นบ้าน

พื้นบ้านบางโรงเรียนมัธยมเปิดสอนหลักสูตรที่อยู่อาศัยในเดนมาร์กภาษาและวัฒนธรรมทั้งในระหว่างวันหยุดฤดูร้อน (3-4 สัปดาห์) หรือในช่วงฤดู??ใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิ (ระยะเวลา 4-5 เดือน)หลักสูตรเหล่านี้จะไม่ได้ตามปกติรวมถึงการทดสอบหรือตรวจสอบอย่างเป็นทางการ