การทำไบโอเมตทริกซ์ Biometric

การทำไบโอเมตทริกซ์ Biometric

  ไบโอเมตทริกซ์ การเก็บข้อมูลอัตลักษณ์บุคคล แนวทางการเก็บรวบรวมข้อมูลการตรวจเก็บข้อมูลอัตลักษณ์บุคคล ข้อมูลอัตลักษณ์บุคคลจะถูกเก็บโดยกระบวนการที่ใช้เวลาอันรวดเร็ว ระมัดระวัง และไม่เป็นการล่วงล้ำส่วนบุคคล โดยจะเป็นการถ่ายภาพใบหน้าด้วยกล้องถ่ายรูประบบดิจิตอล และใช้ระบบสแกนลายนิ้วมือแบบเลขสิบหลักด้วยเครื่องสแกนนิ้วมือดิจิตอล โดยไม่คำนึงถึงสัญชาติของผู้ยื่นคำขอผู้ยื่นคำขอที่ยื่นขอที่ศูนย์ยื่นวีซ่าออสเตรเลีย (Australian Visa Application Centre – AVAC) ในประเทศไทยจะถูกขอให้ดำเนินการให้ข้อมูลอัตลักษณ์บุคคลของตนในขณะที่ยื่นคำขอ เว้นแต่ผู้ยื่นคำขอนั้นได้รับการยกเว้นจากโปรแกรมการให้ข้อมูลอัตลักษณ์บุคคล ผู้ยื่นคำขอวีซ่า ที่ยื่นขอวีซ่าทางไปรษณีย์ไปที่สถานทูตวีซ่าออสเตรเลีย หรือที่ศูนย์ยื่นวีซ่าออสเตรเลีย อาจได้รับหนังสือแจ้งให้ผู้ยื่นคำขอเดินทางไปที่ศูนย์ยื่นวีซ่าออสเตรเลียด้วยตนเองเพื่อให้ข้อมูลอัตลักษณ์บุคคล ผู้ยื่นคำขอบางท่านที่ยื่นคำขอวีซ่าทางออนไลน์อาจได้รับหนังสือแจ้งให้ท่านเดินทางไปที่ศูนย์ยื่นวีซ่าออสเตรเลียด้วยตนเองเพื่อให้ข้อมูลอัตลักษณ์บุคคล โปรดคลิกที่นี่เพื่อชมภาพวีดีโอสั้นๆ เกี่ยว กับวิธีการเก็บรวบรวมข้อมูลอัตลักษณ์บุคคล โปรดทราบว่าว่าเมื่อท่านได้คลิกที่เว็บเชื่อมโยงค์ (Link) นี้ ท่านจะออกจากเว็บไซต์ของวีเอฟเอส และเราจะไม่รับผิดชอบหรือรับผิดใดๆ ต่อข้อความที่ท่านได้ชมใน “ยูทูบ” (You Tube) ในการถ่ายรูปนั้น จะต้องเห็นใบหน้าของท่านโดยชัดเจน ซึ่งหมายความว่าท่านไม่สามารถ ให้ผมตกลงมาปรกตาของท่านได้ สวมหมวกหรือผ้าพันคอหรือสิ่งใดๆ ที่จะบดบังใบหน้า ผม หรือคอของท่าน (เว้นแต่ในกรณีของการสวมสิ่งคลุมศีรษะตามหลักศาสนาตามรายละเอียดข้างล่างนี้) ถ้าท่านสวมสิ่งคลุมศีรษะหรือคอตามหลักศาสนา จะต้องให้เห็นใบหน้าท่านนั้นโดยชัดเจน นับแต่ส่วนล่างของคางไปจนถึงคิ้วของท่าน รวมถึงแก้มทั้งสองข้างของท่านด้วย ถ้าเป็นไปได้ จะต้องให้เห็นหูทั้งสองข้างของท่าน ท่านอาจต้องถอดแว่นตาขณะถ่ายภาพอีกด้วย ถ้าปลายนิ้วมือของท่านถูกบาดหรือได้รับบาดเจ็บ ท่านควรแจ้งให้ศูนย์ยื่นวีซ่าออสเตรเลียทราบว่าเมื่อใดอาการบาดเจ็บนั้นจะหายเป็นปกติดี ถ้าท่านมีการประดับ เช่น … Continue reading »
HOT: ฝึกงานที่อเมริกาได้ 17 เดือนหลังเรียนจบ

HOT: ฝึกงานที่อเมริกาได้ 17 เดือนหลังเรียนจบ

17-Month OPT STEM Extension มาดู List กันนะคะ ปกติเเล้ว น้องๆที่จบป.ตรี โท ที่อเมริกา สามารถฝึกงานหรือทำงานได้อีก 1ปี  แต่ยังมีบางคณะที่ ฝึกงานได้ถึง 17 เดือน ลองดูคณะด้านล่างนะคะ มีมากมายเลย สนใจ LINE ID: 0617890046, 0864167060, 0957154774 www.studyplus.co.th     สนใจ LINE ID: 0617890046, 0864167060, 0957154774 www.studyplus.co.th     แหล่งที่มา https://www.ice.gov
หางานทำ Part time หลังเลิกเรียนที่เเคนาดา  ง่ายนิดเดียว

หางานทำ Part time หลังเลิกเรียนที่เเคนาดา ง่ายนิดเดียว

หางานทำ Part time หลังเลิกเรียนที่เเคนาดา ง่ายนิดเดียว แหล่งที่มา http://www.jobbank.gc.ca/     StudyPlus ได้รับความไว้วางใจจากสถาบันการศึกษาต่างๆในต่างประเทศ ทั้งจากประเทศนิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย สิงคโปร์ อินเดีย อเมริกา สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ สวิสเซอร์แลนด์ ญี่ปุ่น แคนาดา ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน แอฟริกาใต้ เกาหลี ฟิลิปปินส์ จีน คอสตาริกา เยอรมัน มอลต้า เนเธอร์แลนด์ให้เป็นตัวแทนในการดำเนินการติดต่อ และสมัครเรียนให้กับผู้ที่สนใจแนะแนวให้คำปรึกษาและให้ข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษา ต่อต่างประเทศทุกระดับในสาขาต่างๆ พร้อมอำนวยความสะดวก เรื่องการขอวีซ่า รวมถึงบริการจัดหาเจ้าหน้าที่รับ-ส่งที่สนามบินดำเนินจัดหาที่พักสะดวกปลอดภัย กับครอบครัวชาวต่างประเทศหรือหอพักของสถาบัน นอกจากนี้ยังมีบริการจอง ตั๋วเครื่องบินในราคาพิเศษอีกด้วย เรียนต่างประเทศ เเนะเเนวเรียนต่อต่างประเทศ เเนะเเนวเรียนต่อเมืองนอก เรียนออสเตรเลีย เรียนอเมริกา เรียนสิงคโปร์ เรียนนิวซีเเลนด์ เรียนเยอรมัน เรียนต่ออังกฤษ เรียนเเคนาดา เรียนมาเลเซีย เรียนฟิลิปปินส์ เรียนจีน เรียนญี่ปุ๋น เรียนเกาหลี เรียนรัสเซีย เรียนเนเธอร์แลนด์ เรียนสวิสเซอร์แลนด์ เรียนฝรั่งเศส เรียนอิตาลี เรียนมอลต้า เรียนอินเดีย เรียนสเปน เรียนต่อต่างประเทศ เรียนและทำงานออสเตรเลีย เรียนและทำงานนิวซีเเลนด์ เรียนและทำงานอเมริกา เรียนและทำงานสิงคโปร์ เรียนและทำงานเกาหลี เรียนและทำงานต่างประทศ    
ขั้นตอนการสมัครเรียนประเทศออสเตรเลีย

ขั้นตอนการสมัครเรียนประเทศออสเตรเลีย

  ขั้นตอนการสมัครเรียนประเทศออสเตรเลียในหลักสูตรต่างๆง่ายนิดเดียว ไม่ว่าจะเรียนภาษาอังกฤษ หลักสูตรปริญญาบัตร ป.ตรี โท เอก หลักฐานการสมัครเรียนภาษาอังกฤษ สำเนาหนังสือเดินทาง หน้าที่มีรูป และหน้าที่มีการขอเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุล (ถ้ามี) หลักฐานการสมัครเรียนหลักสูตรปริญญาบัตรอื่น ๆ สำเนาหนังสือเดินทาง หน้าที่มีรูป และหน้าที่มีการขอเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุล (ถ้ามี) Transcript หลักฐานการสมัครเรียนป.ตรี สำเนาหนังสือเดินทาง หน้าที่มีรูป และหน้าที่มีการขอเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุล (ถ้ามี) Transcript   หลักฐานการสมัครเรียนป.โท สำเนาหนังสือเดินทาง หน้าที่มีรูป และหน้าที่มีการขอเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุล (ถ้ามี) Transcript Statement of Purpose Resume ใบรับรองงาน ถ้ามี หลักฐานการสมัครเรียนป.เอก สำเนาหนังสือเดินทาง หน้าที่มีรูป และหน้าที่มีการขอเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุล (ถ้ามี) Transcriptทั้ง ป.ตรีและโท Statement of Purpose Resume ใบรับรองงาน ถ้ามี หัวข้อวิจัย ขั้นตอน กรอกใบสมัคร (Application Form) … Continue reading »
เรียนที่รัสเซีย ค่าเรียนประหยัดสุดๆ

เรียนที่รัสเซีย ค่าเรียนประหยัดสุดๆ

ค่าเรียนต่อปี เเพทย์ เภสัช ประมาณ 50,000 กว่าบาท หมอฟันประมาณ 60,000 กว่าบาทต่อปี และ คณะอื่นๆมากมาย ป.เอก ประมาณ70,000 บาทต่อปี   สนใจติดต่อ LINE ID: 0864167060 เรียนที่รัสเซีย ค่าเรียนถูกมากๆ   General Medicine (MBBS), Pediatrics (child medicine), Dentistry & Pharmacy TUITION FEES (approx.) 1st year (language course) – $3400 Medicine (6 years) – $1680/ yr Pediatrics (6 years) – $1640/ yr Dentistry (5 years) … Continue reading »
ทุนรัฐบาลสิงคโปร์ ทุนระดับมัธยมศึกษาของรัฐบาลสิงคโปร์

ทุนรัฐบาลสิงคโปร์ ทุนระดับมัธยมศึกษาของรัฐบาลสิงคโปร์

StudyPlus ศูนย์แนะเเนวเรียนต่อต่างประเทศทั่วโลก จัดทำขึ้นเพือ่ต้องการให้เยาวชนไทยมีความรู้ทุนเพิ่มขึ้น  ไม่ได้มีผลประโยชน์แอบแฝงเเต่อย่างใด ทุนรัฐบาลสิงคโปร์ ทุนระดับมัธยมศึกษาของรัฐบาลสิงคโปร์ กระทรวงศึกษาธิการสิงคโปร์ได้จัดสรรทุนการศึกษามอบแก่นักเรียนในกลุ่มประเททศอาเซียนที่มีผลการเรียนดี เพื่อเข้าศึกษาในโรงเรียนมัธยมศึกษาและวิทยาลัยชั้นนำในประเทศสิงคโปร์ เป็นลักษณะทุนให้เปล่าไม่มีข้อผูกพัน เนื่องจากระบบการศึกษาของสิงคโปร์ต่างจากไทยเล็กน้อยดังนี้ ประเทศสิงคโปร์ได้แบ่งระดับการศึกษาออกเป็น 1 ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น 4 ปี (ระดับ Secondary Three) สำเร็จการศึกษาแล้วจะได้รับวุฒิ GCE O-Level 2 ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย 2 ปี (หรือระดับPre-University) สำเร็จการศึกษาแล้วจะได้รับวุฒิ GCE A-Level ผู้สมัครที่กำลังศึกษาอยู่ในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 (สมัครระดับSecondary Three ) หลังจากผ่านการคัดเลือกแล้ว จะศึกษาที่สิงคโปร์เป็นเวลา 2 ปี คือ ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3และ4 ผู้สมัครที่กำลังศึกษาอยู่ในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 (สมัครระดับSecondary Three) หลังจากผ่านการคัดเลือกแล้ว จะศึกษาที่สิงคโปร์เป็นเวลา 2 ปี คือ ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3และ 4 (เรียนซ้ำ 1 … Continue reading »
สถานที่ตรวจร่างกาย และ Police Check ของการทำวีซ่าประเทศออสเตรเลีย

สถานที่ตรวจร่างกาย และ Police Check ของการทำวีซ่าประเทศออสเตรเลีย

สถานที่ตรวจร่างกาย และ Police Check ของการทำวีซ่าประเทศออสเตรเลีย โรงพยาบาลกรุงเทพ 2 Soi Soon Vichai 7 New Phetchburi Road – 10310 Telephone  02 310 3000 Doctor(s): Dr Jantana Pongsanguansin Dr Kanwar Singh Dr Sumalee Kewcharoen Dr Tanat Phaisakamas Dr Sumitra Werawatganon Dr Paiboon Siripongwishet โรงพยาบาล BNH Bangkok Nursing Home (BNH) Hospital9/1 Convent Road Silom Bangkok 10500 Telephone  02 686 2700 0 2 … Continue reading »
ข้อมูลประเทศ USA

ข้อมูลประเทศ USA

ข้อมูลประเทศ USA ตารางเทอมเปิดเรียน เทอม เดือน Deadlineใบสมัคร Spring semester January-May November 1 Summer semester June-August April 1 Fall semester August-December July 1   United States of America (ประเทศสหรัฐอเมริกา) มีเนื้อที่รวมกันประมาณ 378,695 ตารางไมล์ หรือใหญ่กว่าประเทศไทยถึง 18 เท่า มีประชากรประมาณ 300 ล้านคน (ค.ศ. 2007) นับเป็นประเทศที่มีความหลากหลายในเรื่องของภูมิประเทศ ไม่ว่าจะเป็นป่าดงดิบ ทะเลทราย ภูเขา ที่ราบสูง และที่ลุ่ม สหรัฐอเมริกามีผืนแผ่นดินใหญ่เพราะมีพื้นที่ของรัฐติดต่อกันถึง 48 รัฐ โดยมีรัฐอลาสก้า อยู่ทางตอนเหนือของประเทศแคนนาดา และรัฐฮาวาย ซึ่งอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิค ห่างจากแผ่นดินใหญ่ถึง 3200 กิโลเมตรโดยประมาณ จากทิศตะวันออกถึงทิศตะวันตกใช้เวลาประมาณ … Continue reading »